Vị trí hiện tại của bạn:Thương Mại Điện Tử » Industry News » Tin kinh tế » Thương mại điện tử là cơ hội của mọi doanh nghiệp

Thương mại điện tử là cơ hội của mọi doanh nghiệp

Source:Thương Mại Điện TửTime:2013-04-17Nhóm sản phẩm:[Tin kinh tế] Từ khóa:

Ngày 16/4, Sở Công thương thành phố phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin tổ chức hội thảo “Thương mại điện tử 2013: Nắm bắt cơ hội – Vượt qua khủng hoảng” nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố năng cao năng lực quảng bá và kinh doanh trên môi trường điện tử.

Tại hội thảo, ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, giới thiệu với các đại biểu về những chính sách, pháp luật mới nhất liên quan đến thương mại điện tử sẽ được ban hành trong khoảng thời gian tháng 6/2013. Cùng với đó, tham luận “Cơ hội trong việc tiếp thị và kinh doanh trực tuyến” của ông Mike Orgill, Giám đốc Chính sách công của Google khu vực Đông Nam Á, đã nêu lên những cơ hội to lớn mà kinh doanh trực tuyến mang lại cho các doanh nghiệp, cũng như giới thiệu một cách cụ thể, thiết thực các kỹ năng triển khai tiếp thị trực tuyến trên Internet cho doanh nghiệp.

Một số đơn vị cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu như EcomViet, OSB, CleverAds cũng đem đến những gói hỗ trợ đặc biệt giúp doanh nghiệp tham gia hội thảo triển khai thuận lợi hơn khi xây dựng và vận hành website, tiếp thị trực tuyến và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu trực tuyến. Đặc biệt, những lợi ích và kỹ năng khi tham gia sàn thương mại điện tử hỗ trợ xuất khẩu hàng đầu thế giới là Alibaba cũng được giới thiệu tại hội thảo và được nhiều doanh nghiệp xuất khẩu quan tâm.

Qua trao đổi, thảo luận cùng các chuyên gia, đại biểu tham gia hội thảo có cơ hội nắm bắt nhiều vấn đề thiết thực khi triển khai thương mại điện tử như xây dựng và quản trị website hay thanh toán trực tuyến, nhằm nâng cao hiệu quả triển khai thương mại điện tử ở quy mô doanh nghiệp cũng như trên toàn thành phố.

NGÔ HUYỀN

[close window] [Print page] views:832